VỊ TRÍ

Nối liền con phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, hướng ra 500 ha mặt nước hồ Tây trong xanh và tựa vào 10 ha công viên Bách Thảo mát lành, chung cư Sun Grand City Thuỵ Khuê Residence là sản phẩm kế thừa và tiếp nối tinh hoa của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Nằm trong quy hoạch tuyến đường sắt đô thị, dự án chung cư Hồ Tây Sun Grand City  trở thành điểm trọng yếu trong mạng lưới giao thông của Thủ đô, kết nối dễ dàng tới tiện ích ngoại khu như trường THPT Chu Văn An, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, trung tâm thương mại Lotte, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và khu phố Cổ…

Được bao bọc bởi hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng hàng đầu, tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại và những ngôi chùa tâm linh lâu đời, dự án cách hồ tây chưa đến 100m, cách lăng Bác chưa tới 500m và cách vườn Bách Thảo chưa tới 100m … Với liên kết vùng thuận tiện dự án hứa hẹn nâng đời sống văn hóa tinh thần lên một tầm cao mới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GRAND CITY – 125 VĂN CAO

Dự án Chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao nằm ở vị trí vàng ngay mặt đường Văn Cao, tuyến đường đẹp bậc nhất tại Hà Nội với 6 làn đường và có hệ thống dải phân cách lớn trồng hoa và cây cảnh, chỉ một bước ra đến Hồ Tây xanh mát. Đây quả thực là một vị trí độc tôn đáng khao khát của dự án Sun Grand City Van Cao Residence.

 

Từ dự án Sun Grand City Văn Cao Residence có thể dễ dàng liên kết tới khu vực trung tâm Hà Nội cũng như sân bay quốc tế Nội Bài. Từ đây cũng rất gần với công viên nổi tiếng của Hà Nội là Bách Thảo và Thủ Lệ, Trường đại học Ngoại thương, đại học Luật, bệnh viện quân y 354, Sun Grand City 31 Láng Hạ …… cũng như rất gần với hồ Tây lộng gió (khoảng 1km).

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận chính sách ưu đãi về dự án SUNGROUP SẦM SƠN

Tập Đoàn SUN GROUP

ĐỐI TÁC