Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Star City hướng Tây Bắc

Biệt thự Đơn Lập là loại hình biệt thự có số lượng ít trong tổng thể toàn khu. Đặc biệt những căn hướng Tây Bắc với vị trí ở các lô góc đã trở thành những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất của dự án.

Biệt thự Đơn Lập hướng Tây Bắc nằm ở những vị trí đẹp của khu

Việc nằm tại những lô đẳng cấp bậc nhất của dự án Vinhomes Star City. Biệt thự Đơn Lập hướng Tây Bắc thường nằm tại các lô góc, nơi giao lộ có hai mặt thoáng. Nhờ vậy biệt thự hướng Tây Bắc sẽ được hưởng những tiện tích nội khu hấp dẫn. Như tầm nhìn ra các công viên cây xanh, hồ nước nhân tạo, đường dạo ven sông, …

Biệt thự Đơn Lập hướng Tây Bắc là hướng nhà tốt với gia chủ mang mệnh Tây Tứ Trạch

Hướng nhà Tây Bắc là hướng nhà hợp phong thủy với gia chủ Tây Tứ Trạch. Đối với người hợp mệnh thì đây là hướng nhà hút nhiều tài lộc và mang tới nhiều vận may. Nên khi sống trong biệt thự Đơn Lập hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ có công việc thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 09.6666.7373 để được tư vấn nhanh nhất.

Thiết kế tiện lợi của biệt thự Đơn Lập

Diện tích mỗi lô rơi vào khoảng 386 m2 đến 455 m2, biệt thự có cấu trúc 3 tầng chính và 1 tầng tum. Với tổng số 3 phòng ngủ và 4 toilet và nhiều không gian sinh hoạt chung. Ngoài ra mẫu biệt thự này còn tích hợp gara để xe ô tô phục vụ đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế này thích hợp cho 1 đại gia đình sinh sống.

Biệt thự Đơn Lập hướng Tây Bắc với giá bán hấp dẫn và hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Với mức giá từ 7 đến 16 tỷ, tùy vào từng vị trí sẽ có mức giá khác nhau. Đối với những biệt thự nằm ở vị trí đẹp. Như nơi giao nhau giữa các giao lộ lớn và gần nhiều cụm tiện ích sẽ có giá cao hơn. Một điểm đáng chú ý là những căn phía Tây Bắc thường có giá rẻ hơn hướng Đông. Những khách hàng mệnh Tây Tứ Trạch nên tham khảo những biệt thự này. Ngoài ra khi mua, khách hàng còn được Vinhomes Star City hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác khách hàng có thể tham khảo tại http://bdsvietnam24h.com.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận chính sách ưu đãi về dự án SUNGROUP SẦM SƠN

Tập Đoàn SUN GROUP

ĐỐI TÁC